- กันยายน -
  ทรวงการคลังขอระงับสิทธิพิเศษโรงพิมพ์ขององค์การค้าของสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัดิภาพครู
  นดการจัดโครงการแสดงมุฑิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการประจำปีงบป
  วามอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์การประชุมวิชาการ ประจำปี 2556
  วามอนุเคราะห์ประชาสัมพันธ์ประกาศรับสมัครอธิการบดี มหาวิทยาลัย
  วามอนุเคาระห์ประชาสัมพันธ์งานแสดงมุฑิตาจิตแด้ผู้เกษียณอายุราชการ
  ชิญผู้สนใจเข้าร่วมประชุมทางวิชาการ วันที่ 1-2 พฤษจิกายน
  ชิญร่วมงาน เล่าความหลัง หนังสือเก่าชาวสยาม นิตยสารแห่งศรรตวรรษ
  ชิญร่วมประชุมนานาชาติ ''2nd'' USM-PSU International Conference on Art and Scinces 2012
  ชิญร่วมประชุมหัวข้อ Asian Perspectivs On Transforming Societ
  ชิญร่วมโครงการประชุมเวทีวิชาการระดับชาติ SMARTS ครั้งที่ 3
  ชิญเข้าร่วมประชุมทางวิชาการโครงการเมธีอาวุโส สำนักงานสนับสนุ
  ชิญเข้าร่วมสัมมนา เรื่อง จริยธรรมและจรรยาบรรณอาจารย์ในมหาวิทยาลัย
  ชิญเข้าร่วมสัมมนาทางวิชาการ ประจำปี 2555
  ชิญเสนอผลงานวิชาการและร่วมประชุมในการประชุมวิชาการ
  ษัทนวไพศาล จำกัดประกาศรับสมัครงาน 2 อัตรา
  กาศรับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นพนักงาน มหาวิทยาลัยศรีนทรวิโรฒ
  กาศรับสมัครเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโท ภาคปกติ สถาบัณบัณฑิตพัฒ
  ชาสัมพันธ์การรับสมัครงาน ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสำนักวิชาการระ
  ารณาเกี่ยวกับผลงานทางวิชาการที่ต้องเสนอประกอบการประเมินต่อสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัย
  วิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ประชาสัมพันธ์การเปิดสอนระดับปริญญาเอก
  สมัครเข้าศึกษาระดับปริญญาโทภาคปกติ สถาบัณบัณฑิตพัฒนาบริหารศาสตร์
  ยาลัยชุมชนยะลา จะมารับฟังการแนะแนวการศึกษาต่อและเยี่ยมชมมหาว
  นแสดงพันธืสัตว์น้ำสงขลามอบส่วนลดพิเศษสำหรับนักศึกษา